เกี่ยวกับหลักสูตร

Management Acceleration Program หรือ MAP คือหลักสูตรที่เร่งพัฒนาศักยภาพของผู้บริหารในโลกยุคใหม่ (Modern Leader) ให้พร้อมรับมือกับแนวปฏิบัติขององค์กรสมัยใหม่ด้วย Practical Frameworks ระดับโลก ให้คุณสามารถนำแนวทางไปประยุกต์ใช้กับองค์กรของคุณได้ทันที โดยมุ่งเน้นการเปลี่ยนแปลงตัวผู้บริหารและองค์การให้อยู่รอด

เนื้อหาของหลักสูตรถูกออกแบบให้เหมาะกับผู้บริหารแห่งอนาคต โดยมีความโดดเด่นและแตกต่างจากหลักสูตรอื่นๆ ในขั้นตอนการสร้างภาพอนาคตใหม่ ที่มีลักษณะเหมือนดั่งนกฟีนิกซ์ ซึ่งต้องมีทั้งศาสตร์และศิลป์ในการเอาตัวรอด และทรานส์ฟอร์มองค์กรให้ประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัลที่เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง

ไม่เพียงเท่านั้น หลักสูตรนี้ยังสอนหลักการบริหารธุรกิจ และการพัฒนาสภาวะผู้บริหารยุคใหม่ ที่ต้องทำได้ทั้งการบริหารจัดการบุคลากร และการจัดการการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร ผ่านรูปแบบการสอนที่ร่วมสมัย ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ลองลงมือทำเคสจริงผ่านการ workshop สุดเข้มข้นสำหรับผู้บริหาร

สิ่งที่คุณจะได้รับ
  • Big Picture & Future Trends: เปิดมุมมอง เข้าใจภาพใหญ่ของการบริหารธุรกิจอย่างรอบด้าน และแนวโน้มเทรนด์ธุรกิจในอนาคต
  • Transform through Disruption: การเรียนรู้ผ่าน Framework ระดับโลก เพื่อทรานส์ฟอร์มธุรกิจ หน่วยงาน และทีมงานให้อยู่รอดและประสบความสำเร็จในโลกยุค Disruption
  • Modern Management: เรียนรู้ทักษะการบริหารธุรกิจและสภาวะผู้นำยุคใหม่เตรียมพร้อมสำหรับโลกอนาคต
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ
  • ผู้บริหารดาวรุ่ง
  • ผู้บริหารระดับกลาง
ประเภท

Management Transformation

ช่วงเวลาที่เรียน

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ – 29 มีนาคม 2566
ทุกวันพุธ (13.00 – 20.00 น.)

สถานที่เรียน

โรงแรม 4 ดาวย่านราชดำริ

สถานะของหลักสูตร

เปิดรับสมัคร

ราคา

120,000 บาท

เริ่มก้าวแรกของความสำเร็จด้วยตัวคุณเองที่นี่